Techfest 2016 được giới khởi nghiệp chờ đợi bởi nó được xem như “ngày hội khởi nghiệp quốc gia, với sự tham gia của các nhà đầu tư, khởi nghiệp cả trong nước và quốc tế. Công ty Techbifarm đã vinh dự được tham dự sự kiện ngày Hội này. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Chu Ngọc Anh, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, GS.Châu Văn Minh đã tới thăm gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty Techbifarm.
 
Từ ngày 12-13/11/2016, tại Hanoi Grand Plaza Hotel đã diễn ra Techfest Việt Nam 2016, sự kiện được mong đợi nhất năm giành cho cộng đồng khởi nghiệp công nghệ trên toàn quốc. Sự kiện là ngày hội công nghệ thường niên dành cho cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam được tổ chức bởi Bộ Khoa học & Công nghệ với mục tiêu kết nối những nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp lai với nhau để thúc đẩy thị trường khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển; xúc tiến những chương trình hỗ trợ đầu tư trong nước và quốc tế; triển lãm những sản phẩm công nghệ tiềm năng của những doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia ngày hội.
 
 ( Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Chu Ngọc Anh thăm gian trưng bày sản phẩm của Công ty Techbifarm )
 
Công ty Techbifarm đã tham dự sự kiện ngày Hội công nghệ Techfest 2016 với hai sản phẩm mang tính thương hiệu là Nacumin và Nano Linh chi. Nacumin là sản phẩm của nhóm các nhà khoa học Việt Nam và Anh quốc. Sau gần 3 năm nghiên cứu, hơn 60 nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh đã chiết xuất thành công tinh chất nghệ Curcumin bằng công nghệ Hóa học xanh và bào chế thành công Curcumin tự nhiên siêu hòa tan với kích thước nano từ củ nghệ (Nacumin) có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ mắc khối u. Sản phẩm Nacumin đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận và được Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam trao tặng sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm cũng đã được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Một số hãng dược phẩm từ Đài Loan và Nhật Bản cũng đã đến đặt vấn đề mua sản phẩm này.
 
  (Sản phẩm mới Nano Linh chi dạng viên nang lần đầu tiên tham gia trưng bày tại Techfest Vietnam 2016.)
 
Nano Linh chi là sản phẩm lần đầu tiên tại Việt Nam được công ty Techbifarm hợp tác với các nhà khoa học Việt Nam và Vương quốc Anh trong việc áp dụng công nghệ hóa học xanh để chiết xuất và công nghệ bào chế nano để sản xuất thành công sản phẩm Nano Linh chi từ nguyên liệu nấm Linh chi trồng tại Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc gan, ngăn chặn quá trình làm lão hoá, làm giảm cholesterol trong máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạnh. Sản phẩm Nano Linh chi đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận và đang được sản xuất đưa vào phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 
 

Gian hàng của Techbifarm đem đến cho khách hàng 2 sản phẩm chính Nacumin và Nano linh chi được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài :
   
 ( GS.TS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn Lâm KH & CN Việt Nam thăm gian trưng bản sản phẩm của Công ty Techbifarm)
 
Techfest 2016 lần này cung cấp một chương trình với nhiều hoạt động toàn diện nhất dành cho doanh nhân khởi nghiệp, chuyên gia công nghệ cũng như khách tham dự sự kiện nói chung. Techfest là tấm vé để những người tham gia trải nghiệm trong một cộng đồng khởi nghiệp trẻ trung, năng động và đang phát triển mạnh mẽ thông qua chuỗi các hoạt động thú vị mang đậm tinh thần khởi nghiệp đặc trưng Việt Nam.
 
Với sự góp mặt lần này Techbifarm đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà quản lý, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.
 
Một số hình ảnh về hoạt động của công ty Techbifarm tại Hội công nghệ Techfest 2016:
 
 
( GS.TS. Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện HLKH & CN Việt Nam (đứng thứ ba từ phải sang) và TS. Dương Ngọc Tú, Phó Giám đốc kiêm Điều phối viên Trung tâm nghiên cứu xuất sắc liên ngành về lĩnh vực các hợp chất thiên nhiên Việt Nam-Vương quốc Anh, Trưởng Phòng Sinh dược - Viện Hóa học  (đứng thứ hai từ phải sang)-Chủ nhiệm dứ án phát triển cây Nghệ Việt Nam.)
 

 
Các đối tác quốc tế rất quan tâm tới sản phẩm Nacumin và Nano Linh chi của của ty Techbifarm.
 
Bình luận bài viết
Tin cũ hơn
Video
Loading the player ...
NACUMIN VÀ HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CÂY NGHỆ TẠI VIỆT NAM


Loading the player ...
Kết nối chuyển giao công nghệ: Tinh chất nghệ Nacumin | VTC1